- 20%

TƯỜNG CÂY THẬT VĂN PHÒNG

 • Kích thước: Tùy chọn
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Chất liệu: Cây thật
Giá: 2,500,000 VNĐ - 20%
2,000,000 VNĐ /m2

Để mua hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới


Hỗ trợ tư vấn sản phẩm 24/7

0982 059 515

cenwoods.vn@gmail.com

Hiện nay dịch vụ thi công tường tường cây thật, vườn tường xanh thẳng đứng đang dần trở nên phổ biến trên khắp cả nước, với những tác dụng vượt trội:

 • Vườn tường cây thật cho văn phòng có tính thẩm mỹ cao, tiệm kiệm không gian và diện tích, vì thế chúng được ưu chuộng ở nhiều không gian công cộng như nhà hàng, quán café, cửa hàng quần áo, cửa hàng mỹ phẩm, spa….Có thể trồng trong không gian nhỏ không mất diện tích từ sân vườn, ban công, hiên sảnh, mảng tường, mảng kính của các căn hộ, tòa nhà văn phòng, thương mại….
 • So với việc thi công tường cây giả thì việc thiết kế vườn thẳng đứng, tường cây xanh giúp lọc không khí bảo vệ sức khỏe và môi trường
 • Cải tạo kiến thúc trở lên hoàn thiện hơn với những bức tranh thiên nhiên có tính thẩm mỹ cao
 • Không tốn thời gian và công sức chăm sóc: Điểm đặc biệt của vườn đứng, vườn treo là không sử dụng đất như bình thường, mà sử dụng phương pháp thủy canh, cùng với giá thể.
 • Phương pháp thi công vườn đứng nhanh, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật.

1. Các yếu tố tạo nên vườn thẳng đứng đẹp

Vườn thẳng đứng chỉ đẹp khi đầy đủ các yếu tố sau:

1.1. Hợp phong thủy và cuadng mệnh của người làm chủ

Vườn thẳng đứng, vườn tường đứng, tường cây xanh,…chỉ đẹp khi hợp phong thủy và cung mệnh của người làm chủ. Theo văn hóa phương Đông, một bộ phận người Việt Nam rất duy tâm coi trọng phong thủy nơi ở và nơi làm việc của mình.

Chính vì lẽ đó, khi muốn sắp xếp thay đổi các bức tường trong căn hộ bằng vườn thẳng đứng, bạn cần lưu ý bàn bạc với kỹ sư thiết kế thi công vườn tường để xác định đúng hướng đặt tường cây, đúng loại cây, thi công hợp phong thủy và vận mệnh. Đảm bảo bố chí được vườn tường hợp phong thủy để sinh khí luôn được điều khiển, lưu thông từ đó mang lại thịnh vượng cho người làm chủ.

1.2. Phù hợp với sở thích của gia chủ và người sử dụng

Vườn thẳng đứng, vườn tường đứng chỉ đẹp khi được thiết kế phác họa không gian xanh theo đúng sở thích của gia chủ, người sử dụng đem lại sự hài lòng về không gian và khiến họ thật sự yêu thích.

Do đó, bạn cần xác định rõ mục đích, ý tưởng thiết kế vườn tường, trao đổi cụ thể với đội ngũ kỹ sư thiết kế thi công để có thể sở hữu một vườn thẳng đứng, vườn tường thẳng đứng như ý nhất.

1.3. Thiết kế và thi công đúng kỹ thuật

Thiết kế thi công tường cây xanh đúng kỹ thuật sẽ mang đến vườn thẳng đứng đẹp bền vững giúp cho cây cối phát triển, dễ dàng chăm sóc ngay từ đầu, đảm bảo không ảnh hưởng đến tường nhà bạn.

Tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc, sửa chữa nhiều lần trong quá trình sử dụng ảnh hưởng tới mỹ quan căn hộ. Do vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế thi công, đội ngũ thi công cần:

 • Xác định vị trí đặt tường cây đúng phong thủy, hướng khí hậu phù hợp
 • Bố trí vườn thẳng đứng theo đúng diện tích tường của nó
 • Chọn đúng cây có khả năng thích nghi cao với môi trường thiếu sáng cũng như chịu được tắc động của điều hòa
 • Chọn đúng vật liệu trồng cây
 • Bố trí bể nước, các chất hữu cơ, hệ thống điều khiển dẫn nước, tưới tự động chăm sóc cây.
 • Áp dụng phương pháp thi công hiện đại

1.4. Hài hòa với không gian tổng thể, nói lên thông điệp của người sáng tạo

Đây là yếu tố để bạn sở hữu một không gian vườn tường cây thật ch văn phòng thẳng đứng theo đúng nghĩa. Công việc của đội ngũ kỹ thuật thi công vườn thẳng đứng là cần bố trí hài hòa màu sắc cây cối, hoa lá với không gian tổng thể căn hộ theo một concept nhất định. Tạo nên một không gian xanh mát, uyển chuyển và có tính liên kết nhất định.

1.5. Chi phí phù hợp với chủ đầu tư

Vườn thẳng đứng chỉ đẹp khi bạn kết hợp hài hòa giữa phong cách lựa chọn và tài chính phù hợp. Tránh để diễn ra tình trạng lãng phí, ảnh hưởng tới tài chính khi thiết kế thi công vườn đứng. Bạn và đội ngũ kỹ sư thiết kế thi công cần bàn bạc cụ thể các phương án thiết kế để có cái nhìn tổng quan, từ đó chi tiêu sao cho phù hợp với khả năng tài chính nhất.

1.6. Chăm sóc đúng kỹ thuật

Yếu tố chăm sóc đúng kỹ thuật sẽ giúp cho vườn thẳng đứng luôn đẹp. Khi chăm sóc vườn thẳng đứng cần lưu ý:

 • Phải đảm bảo kết nối hệ thống tường cây với nguồn điện 24/24.
 • Trường hợp mất điện kéo dài >1 ngày, hệ thống tuới tự động không hoạt động nên việc tưới nước cần được thực hiện theo phương pháp thủ công. Sử dụng bình phun tưới toàn bộ tường 2-3 lần trong ngày, chú ý không sử dụng đầu phun lớn để tránh dập và rụng cây. Khi có điện, hệ thống tưới sẽ hoạt động như bình thường.
 • Không nhổ cây ra xem hoặc tác động mạnh vào tường cây để tránh tổn hại cây xanh

——————————————————–

Tư vấn miễn phí xin liên hệ:

Gỗ Nhựa Cenwoods – Ban Công Châu Âu Miniworld

Hotline: 0982 059 515

Địa chỉ VP: Số 97B, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Kho hàng: Số 61, ngõ 342 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: cenwoods.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bancongchauau/

Website: https://cenwoods.vn/

2,500,000 VNĐ/m2 - 20%

2,000,000 VNĐ/m2

2,500,000 VNĐ/m2 - 20%

2,000,000 VNĐ/m2