- 20%

TƯỜNG CÂY THẬT NGOÀI TRỜI

  • Kích thước: Tùy chọn
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: Cây thật
Giá: 2,500,000 VNĐ - 20%
2,000,000 VNĐ /m2

Để mua hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới


Hỗ trợ tư vấn sản phẩm 24/7

0982 059 515

cenwoods.vn@gmail.com

Vườn tường ngoài trời thường được các quán cafe, biệt thự,… lựa chọn để tạo mảng không gian xanh cho cảnh quan chung và mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích về mỹ quan, sức khỏe. Hôm nay, Green Konoha sẽ cùng bạn tìm hiểu về những thiết kế vườn tường ngoài trời cực ấn tượng.

Thiết kế vườn tường ngoài trời

Vườn tường ngoài trời được đặt ở vị trí ngoài trời, có những đặc điểm hay mà vườn tường trong nhà không có được. Tường cây tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời giúp cây quang hợp tốt nhất. Và vì đặt ngoài trời nên việc dọn dẹp thu gom lá rụng cũng dễ dàng thực hiện hơn. Hệ thống tưới cũng được rộng rãi dễ thi công hơn…

1. Lợi ích của việc thiết kế vườn tường ngoài trời

Vườn tường ngoài trời đậm chất vẻ đẹp cây xanh, mang lại những lợi ích cho sức khỏe con người. Chúng ta hãy cùng điểm qua vài lợi ích của tường cây thật ngoài trời nhé.

  • Giúp không khí trong lành: Số lượng cây xanh nhiều sẽ là chiếc máy lọc bụi hữu hiệu nhất. Chúng hấp thụ C02, bụi bẩn,… từ đó làm giảm các khí độc hại bị thải ra môi trường. Nhờ đó không khí sẽ trở nên trong lành hơn, góp phần bảo vệ môi trường. Vườn đứng cũng được lắp đặt ở các nhà máy có quy mô lớn. Các cây trên tường sẽ giúp chuyển hóa và loại bỏ các chất độc, giải phóng oxy trả lại môi trường trong sạch nâng cao sức làm việc của người lao động.
  • Giảm nhiệt và làm mát: Thành phố với nhà cao tầng, phố xá, xe cộ để có được không gian xanh là điều không dễ. Vì vậy việc thiết kế vườn tường ngoài trời sẽ tạo mảng xanh lớn cho chúng ta. Cây trồng xung quanh những bức tường thẳng đứng ngoài trời sẽ là biện pháp giảm nhiệt tuyệt vời, giảm đi cái nắng oi bức của mùa hè.
  • Giảm tiếng ồn: Tiếng ồn lớn sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Bề mặt thân cây và lá cây rất thô, nhiều lỗ nhỏ và lông dày đặc có thể ngăn chặn làn sóng âm thanh truyền tới, giảm thiểu tiếng ồn

2. Các loại cây trồng cho tường cây thật ngoài trời

Vườn đứng đẹp được đánh giá thông qua cây trồng và sự sắp xếp của các loại cây trên đó. Vì vậy cây trồng đóng vai trò quan trọng đến việc quyết định vẻ đẹp của vườn. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số loại cây trồng phổ biến cho thiết kế vườn tường ngoài trời.

  • Dương xỉ: có khả năng tạo mảng cây rất nổi bật trên vườn đứng. Do đó, dương xỉ luôn đứng đầu trong danh sách đề xuất cây trồng vườn đứng ngoài trời.
  • Muống Nhật: màu sắc lá tươi sáng, lá mọc rủ tạo sự liên kết tốt giữa các mảng cây khác. Cây muống Nhật thích hợp làm cây trồng vườn đứng ngoài trời do dễ trồng, sinh trưởng phát triển tốt trong điều kiện của vườn đứng ngoài trời.
  • Vạn niên thanh: là cây trồng đa năng. Ngoài khả năng làm cây trồng ngoại thất, nội thất chúng còn có công dụng hút chất độc hại, làm sạch không khí.
  • Bạch chỉ: là loại cây trồng ngoại thất quen thuộc với màu sắc lá tươi sáng, đẹp mắt. Chúng dễ kết hợp với nhiều loại cây khác, bên cạnh đó còn là cây dễ trồng dễ chăm sóc.

 

——————————————————–

Tư vấn miễn phí xin liên hệ:

Gỗ Nhựa Cenwoods – Ban Công Châu Âu Miniworld

Hotline: 0982 059 515

Địa chỉ VP: Số 97B, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Kho hàng: Số 61, ngõ 342 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: cenwoods.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/bancongchauau/

Website: https://cenwoods.vn/

2,500,000 VNĐ/m2 - 20%

2,000,000 VNĐ/m2

2,500,000 VNĐ/m2 - 20%

2,000,000 VNĐ/m2